ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Chính sách giao hàng các sản phẩm ly giấy, cốc giấy của Nam Việt Bắc được áp dụng tất cả các đối tượng khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi Trực tiếp/ qua Website lygiaygiare.vn (Bao gồm cả Zalo Chat, Facebook Comment, Fanpage & Facebook messenger) và Tổng đài đặt hàng: 1900.9454

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN/GIAO HÀNG

1. Giao hàng trong nội thành khu vực TP. Hồ Chí Minh

1.1 Phạm vị áp dụng

 • Đối với tất cả đơn hàng >= 1.000.000 VNĐ (Việt Nam Đồng). Nam Việt Bắc sẽ hỗ trợ “Giao hàng miễn phí” được áp dụng tại địa điểm khách hàng trong nội thành khu vực TP. Hồ Chí Minh

2. Phạm vi giao hàng toàn quốc

2.1 Cước phí giao nhận/vận chuyển

 • Các tỉnh thành lớn TP. Hồ Chí Minh & Hà Nội: Nam Việt Bắc sẽ gửi hàng cho quý khách hàng bằng xe, phương tiện vận tải hoặc công ty giao nhận tại các thành phố lớn, cước phí và chi phí vận tải bên khách hàng chịu (Giá cước được niêm yết và thu theo công ty vận tải, Nam Việt Bắc không thu bất kỳ chi phí nào thêm).
 • Các tỉnh thành khác: Phí vận chuyển tại các tỉnh thành khác sẽ thay đổi tùy thuộc vào trọng lượng đơn hàng và địa điểm nhận hàng. Mức phí giao hàng chi tiết sẽ được thông báo chi tiết khi khách hàng đặt hàng.

3. Thời gian nhận hàng

 • TP.HCM & Hà Nội: 2 – 3 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận.
 • Các tỉnh thành khác: 3 – 7 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

4. Phí vận chuyển và thời gian nhận hàng

TP.HCM – Nội Thành (KV1) TP.HCM – Ngoại thành (KV2) TP.HCM – Ngoại thành xa (KV3) Các tỉnh thành khác
Phạm vi Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11, Bình thạnh, Gò vấp, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận Quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức Huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn Gửi hàng qua Công ty Giao nhận vận tải (thời gian tùy từng tỉnh thành)
Thời gian giao hàng (Time) Trong vòng 24h kể từ khi xác nhận đơn hàng Trong vòng 24h 48h kể từ khi xác nhận đơn hàng Trong vòng 3 – 5 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng Gửi hàng qua Công ty Giao nhận vận tải (thời gian tùy từng tỉnh thành)
Phí dịch vụ Miễn Phí với đơn hàng (1.000.000 VNĐ), 35.000 VNĐ Với đơn hàng lẻ 70.000 VNĐ 90.000 VNĐ  Tùy giá cước của đơn vị vận tải

NHỮNG LƯU Ý KHI KHÁCH HÀNG NHẬN HÀNG SẢN PHẨM TỪ NAM VIỆT BẮC

 • Quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ trước khi ký nhận hàng và tiến hành thanh toán (nếu có) cho nhân viên giao hàng hoặc đơn vị giao nhân.
 • Nam Việt Bắc sẽ đảm bảo cho quá trình vận chuyển đơn hàng nếu đơn hàng đó do Công ty Nam Việt Bắc giao cho khách hàng, đối với đơn vị giao nhận các rủi ro như mất hàng hóa, sản phẩm hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho của NAM VIỆT BẮC đến khách hàng thì công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm.
 • Khi sản phẩm được giao tới địa điểm, sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện thùng, nguyên dây và được niêm phong bởi bộ phận kho kiểm của Nam Việt Bắc. Tuyệt đối không có dấu hiệu bóc, mở… và có đầy đủ chứng từ, Hóa đơn đỏ (VAT) từ NAM VIỆT BẮC, nếu khách hàng thấy bất thường có thể từ chối việc nhận hàng và liên hệ ngay với Bộ phận chăm sóc khách hàng của NAM VIỆT BẮC để xử lý ngay. (Điện thoại: (028)2229.2323) hoặc Email: [email protected]
 • Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa và nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp mép, hoặc sai sản phẩm, sai quy cách, kích thước, sai màu sắc thì khách hàng vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng của NAM VIỆT BẮC để xử lý ngay.
 • Sau khi khách hàng ký nhận và nhận hàng mà không có bất kỳ phản hồi hay ghi chú về tình trạng hàng hóa. NAM VIỆT BẮC không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo sai hàng hóa, quy cách đóng gói ngày sau khi quá trình giao hàng hoàn tất và thành công.
 • Trong trường hợp hàng chậm trễ mà không có thông báo trước, khách hàng có thể từ chối nhận hàng và NAM VIỆT BẮC sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trước (nếu có) trong vòng 20 ngày làm việc.
 • NAM VIỆT BẮC cam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng theo đơn hàng đều là hàng mới 100% và được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi (Có đầy đủ chứng nhận, tiêu chuẩn chất lượng) của các công ty kiểm định độc lập cấp.