Lygiaygiare.vn™ là thương hiệu thuộc Công Ty TNHH SX – TM – DV Nam Việt Bắc thành lập ngày 31 tháng 03 năm 2016 với sứ mệnh cung cấp sản phẩm Ly giấy – Tô Giấy – Chén Giấy – Bát Giấy chất lượng tới tay người tiêu dùng trong ngành thực phẩm, ăn uống và thức ăn nhanh.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế nhằm giải quyết cấp bách nhu cầu của thị trường và vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang được đặt lên hàng đầu nhằm thay thế các sản phẩm Ly, Cốc, Tô làm từ nhựa PE không thể tự phân hủy gây ô nhiễm môi trường và nguy hại đến sức khỏe của người dùng. Để giải quyết bài toàn trên Nam Việt Bắc Paper Cup Co.,Ltd ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng với mẫu mã đẹp, phong phú đa dạng với giá rẻ. Cùng với nhà máy được nâng cấp trang thiết bị sản xuất hiện đại, dây chuyền công nghệ Nhật bậc nhất hiện nay tại TP.HCM. Chúng tôi, có thể đưa ra thị trường sản phẩm hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của đối tượng khách hàng.

Ngày 28/03/2018 Công Ty TNHH SX TM Nam Việt Bắc vinh dự đón nhận tiêu chuẩn chất lượng (QHSE-SA) do Tập Đoàn Bureau Veritas (Pháp) trao tặng chứng nhận Chất lượng, Sức khỏe, An Toàn & Trách Nhiệm Xã Hội trong ngành Sản xuất Ly Giấy.

TẦM NHÌN

  • Đến thời điểm 2018 mỗi năm trung bình Lygiaygiare.vn™ cung cấp 120.000.000 sản phẩm Ly giấy, Cốc giấy tới tay khách hàng, người tiêu dùng sử dụng trong ngành thực phẩm, ăn uống, các trung tâm thương mại, quán Cà phê, Ngân hàng, Nha khoa,… và rất nhiều sản phẩm đã chuyển từ Ly nhựa sang dùng Ly giấy của chúng tôi; con số này đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng.
  • Đặt mục tiêu đến đầu 2020 Lygiaygiare.vn™ đặt mục tiêu hiện đại hóa 1 nhà máy chuyên sản xuất với dây chuyền khép kín trên diện tích 3.000m2 đặt tại Huyện Đức Hòa. Tỉnh Long An & Mở rộng đại lý cũng như phân phối sản phẩm đến toàn khu vực Nam Bộ và Miền Đông Nam Bộ.

SỨ MỆNH

  • Sứ mệnh của Nam Việt Bắc Paper Cup là đặt mục tiêu Sức khỏe, An Toàn Và Trách Nhiệm với cộng đồng lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất.
  • Namvietbac Co.,Ltd đánh dấu bước đi và nhảy vọt khi liên tục trong 02 năm liền nằm trong TOP 3 Công ty sản xuất Ly Giấy có phân khúc thị trường và số lượng sản phẩm cao nhất do người tiêu dùng bình chọn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Lygiaygiare.vn™ đặt trách nhiệm sức khỏe của khách hàng và cộng đồng nằm ở vị trí trọng tâm trong sự phát triển bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tín: Nam Việt Bắc là đối tác tin cậy thực hiện mọi công việc nhằm làm hài lòng khách hàng.
  • Năng: Trong hơn 100 Cán bộ công nhân viên hiện tại sẽ đóng góp toàn bộ sức lực, trí tuệ, khả năng thích ứng, thay đổi, không ngừng cải tiến chất lượng công nghệ nhằm đưa sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng & hướng khách hàng trở thành Fan trung thành sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
  • Nhân: Nam Việt Bắc có được những bước đi lớn như ngày hôm nay là thành quả và sự đóng góp của tập thể cộng sự và khách hàng, chúng tôi có nhiệm vụ chăm lo cho cộng sự và khách hàng hằng ngay để mọi người luôn là một thành viên của đại gia đình Nam Việt Bắc Group.
  • Văn: Văn hóa của Nam Việt Bắc Paper Cup là tận lực và sáng tạo ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng.

KT. Giám Đốc

Giám Đốc Điều Hành

chữ ký dương đức anh

Hoàng Thị Ngoan