Ly giấy dùng cho ngân hàng

ly giấy dùng cho ngân hàng

Ly giấy dùng cho ngân hàng, Chắc hẳn bạn đã từng vào hoặc giao dịch thương xuyên tại các ngân hàng, điều được đánh giá chuyên nghiệp đó là các tổ chức ngân hàng hiện nay rất uy tín và là nơi trao gửi niềm tin cho bạn khi họ đặt giá trị tiền bạc và tài sản giao phó cho các tổ chức cất giữ. Các Ngân hàng ngày nay ngoài cạnh tranh về chất lượng dịch vụ thì còn phải cạnh tranh cả về cách phục vụ. Vậy nên, Tại sao có một số ngân hàng có quy mô nhỏ nhưng họ vẫn luôn giữ đc khách cho tổ chức của mình. Một trong những điều làm nên sự chuyên nghiệp của các ngân hàng và được khách hàng đánh giá cao đó là trải nghiệm chờ đợi và phục vụ. NAM VIỆT BẮC có thể dẫn chứng ra đó là ngân hàng VIB khi họ sử dụng ly giấy, cốc giấy để đựng cà phê, nước uống cho khách hàng khi đến giao dịch. Và họ đã thành công! Vậy tại sao họ lại thành công? Cùng đánh giá qua bài phân tích này của chúng tôi nhé.

ly giấy dùng cho các ngân hàng

Ly giấy dùng cho các ngân hàng

Ngân hàng và sự đột phá trong cách phục vụ khách hàng bằng chiếc ly giấy

Bạn cứ thử tưởng tượng, một buổi sáng ngồi tại ngân hàng để giao dịch, Bạn còn không đủ thời gian để pha cho mình một ly nước hoặc chí ít là tự thưởng thức được một ly cafe sáng. Vì vậy, Ngân hàng hiểu khách hàng của mình không chỉ đến để giao dịch mà họ còn muốn được để khách hàng trải nghiệm, Ngân hàng Quốc Tế VIB là ngân hàng tiên phong trong vấn đề thấu hiểu khách hàng tại Việt Nam, họ đã đặt các máy pha cà phê dùng sẵn và khách hàng của mình có thể lấy cà phê và dùng ngay trên chiếc cốc giấy, ly giấy nhỏ xinh và dễ thương trong quá trình chờ giao dịch tới lượt mình.

Những chiếc ly giấy là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt là Ngân hàng, một môi trường luôn có sự thay đổi của người sử dụng.

Các ngân hàng hiểu rằng sức khỏe của khách hàng cũng chính như sự an tâm khi đặt trọn niềm tin vào tổ chức ngân hàng của bạn. Bạn không thể sắm những chiếc cốc nhựa để được nước uống hoặc cà phê cho khách tại ngân hàng. Vì điều này là rất mất vệ sinh, có thể mắc các bệnh lây qua đường ăn uống, và đặc biệt các sản phẩm nhựa gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe khách hàng của bạn.

Ly giấy là kênh tiếp thị hiệu quả đối với khách hàng của bạn tại Ngân hàng

Không phải tổ chức ngân hàng nào cũng lớn về quy mô, đối tượng khách hàng và thị phần, Các nhà băng khi thành lập đều có kế hoạch và định hướng phân khúc thị trường khách hàng. Vậy làm sao để thương hiệu gửi gắm được niềm tin nơi khách hàng gửi tiền và giao dịch? Việc phát triển ngân hàng nằm trong chiến lược dài hạn của các ngân hàng và sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công cho sự bền vững. Các ngân hàng đã tận dụng lợi thể trên chiếc ly giấy để quảng bá thương hiệu hình ảnh sản phẩm ngân hàng của mình một cách tinh tế, bắt mắt và sang trọng.

Ly giấy dùng đựng nước, đồ uống trong ngân hàng được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, Vì sao? Vì thương hiệu ngân hàng là tổ chức lớn uy tín, bạn cũng cần phải truyền tải nó đến khách hàng với sự độc đáo, duy nhất và nổi bật nhằm đem đến thành công trong ngắn, trung và dài hạn cho thương hiệu.

Các ngân hàng luôn rất muốn tận dụng sự tiếp thị lại để làm sao khách hàng cảm thấy họ được phục vụ nhiều hơn việc phụ thuộc vào đó và lấy lại suất, tiền gửi.

Vậy bạn có thể thấy được sự hiệu quả nếu ngân hàng của bạn chuyển toàn bộ ly nhựa sang ly giấy để sử dụng nhằm thu hút thêm khách hàng rồi chứ?

ly giấy đựng nước cho ngân hàng

Ly giấy đựng nước cho ngân hàng – Vietcapital Bank

Ly giấy dùng cho ngân hàng được mua ở đâu?

Nếu bạn đang là người được giao trọng trách này nhằm phát triển thương hiệu của ngân hàng, nhà băng hoặc bạn là tín đồ của những sản phẩm tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao thì ly giấy cho ngân hàng hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu trên. Không chỉ ngân hàng sử dụng những chiếc ly giấy này mà hầu hết các tổ chức tín dụng cũng đã chuyển sang sử dụng loại sản phẩm nay.

Nếu bạn ở HCM và Hà Nội có thể tìm thấy rất nhiều công ty cung cấp các loại ly giấy cho ngân hàng với nhiều kiểu dáng, kích thước, Size (Oz) đẹp, Trong đó mình có thể giới thiệu một công ty rất uy tín hiện nay. Đó chính là Công Ty NAM VIỆT BẮC, Công ty này có hơn 8 năm phát triển trong ngành sản xuất các sản phẩm ly giấy cho ngân hàng, cốc giấy cho ngân hàng, cốc giấy đựng nước cho ngân hàng, ly giấy uống nước cho ngân hàng. Các sản phẩm ly giấy tại NAM VIỆT BẮC đều sản xuất độc quyền trên dây chuyển công nghệ tiên tiến hiện đại, sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng sử dụng cho hệ thống ngân hàng tại Việt Nam.

Với chính sách hợp đồng nguyên tắc nhằm giữ giá và cam kết về chất lượng sản phẩm khi khách hàng đặt hàng ly giấy sử dụng cho ngân hàng, Chung tôi cam kết khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ giá tốt nhất khi đặt hàng.

Đặc biệt, Tại NAM VIỆT BẮC khách hàng được thiết kế các ý tưởng, logo nhà băng, ngân hàng, hình ảnh miễn phí khi đặt hàng các sản phẩm ly giấy, cốc giấy dùng cho các tổ chức ngân hàng, tín dụng.

Cam kết sản phẩm 100% đạt chất lượng cao nhất, ngoài ra chúng tôi có bộ phận nhận diện thương hiệu và các nhân viên tâm huyết để có thể hỗ trợ khách hàng triển khai chiến dịch phát triển thương hiệu của các ngân hàng trong suốt quá trình phát triển.

Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn ly giấy cho ngân hàng đúng đắn và hợp lý nhất!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI NAM VIỆT BẮC (NAM VIET BAC CO.,LTD)

Địa chỉ: F4/3Q Liên Ấp 2 – 6, Ấp 6, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP.HCM

Tổng đài đặt hàng: 1900.9454

Hotline: 093.8888.203

Email: [email protected]

Website: https://lygiaygiare.vn/

Báo giá Ly giấy - Cốc Giấy theo yêu cầu gọi: 093.8888.203