Ly giấy sử dụng cho trung tâm anh ngữ

ly giấy trung tâm anh ngữ

Hiện nay các trung tâm tiếng anh, trung tâm anh ngữ mọc lên ở các thành phố lớn rất rầm rộ và phát triển với quy mô nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân cần học tiếng anh, tiếng anh hiện nay đã và đang trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ biến nhất trên thế giới. Người việt nam cũng không phải ngoại lệ. Thật thú vị, Các trung tâm tiếng anh anh ngữ đã mở ra thì sẽ định hình sự chuyên nghiệp trong cách dạy, cách Marketing thương hiệu để làm sao thu hút được nhiều học viên nhất có thể, Một trong những sự chuyên nghiệp đó không thể thiếu chi tiết chiếc ly giấy dùng cho các trung tâm anh ngữ. Vậy bạn cũng nên tìm hiểu chiếc ly giấy dùng cho trung tâm tiếng anh anh ngữ của mình để tận dụng lợi thế này nhằm mang lại thoải mái nhu cầu uống nước giữa giờ học học sau khi học xong cho các bạn học sinh, học viên, và sinh viên của mình nhé.

Ly giấy sử dụng đựng nước cho các trung tâm tiếng anh, trung tâm anh ngữ giá rẻ, tiện lợi cho học viên.

Ly giấy cho trung tâm anh ngữ giúp quảng cáo thương hiệu

Hiện nay, không chỉ các cửa hàng, công ty bán đồ uống sử dụng ly giấy, mà các trung tâm anh ngữ cũng đã chuyển qua sử dụng sản phẩm ly giấy nhằm đựng nước uống cho học viên của mình, một phần vì sự tiện lợi và an toàn, ngoài ra các trung tâm anh ngữ còn muốn quảng bá thương hiệu của mình. Các hình ảnh về trung tâm anh ngữ được thể hiện rõ trên chiếc ly giấy, từ những hình hài sinh động cho đến hình ảnh các lớp học thực tế được in trực tiếp lên ly với kiểu dáng đẹp và bắt mắt đã gây ra rất nhiều sự tò mò dành cho các học viên của mình. Vì vậy, Ly giấy chính là phương pháp tiếp cận tốt nhất bằng hình ảnh mà các trung tâm anh ngữ muốn truyền tải sự chuyên nghiệp và độ uy tín của trung tâm đến với khách hàng.

Việc trao cho học viên của mình một ly đồ uống, bạn đã cung cấp thông tin quảng cáo một cách dễ dàng cho khách hàng. Bởi trên chính chiếc ly đó đã in hết những ý tưởng, giá và phương pháp học mà bạn muốn truyền tải.

Các trung tâm anh ngữ còn sử dụng phương pháp cung cấp miễn phí ly giấy trong các buổi học. Bời vì những gì mà họ muốn thể hiện đó chính là sự chuyên nghiệp và cảm giác thoải mái học tập tiếng anh hiệu quả tại trung tâm.

Ly giấy giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho học viên trong buổi học

Vào mỗi buổi học, bạn sẽ không có nhiều thời gian để nghỉ giữa tiết hay nghỉ giải lao để ghé vào một quán cà phê hay một quán nước nào đó để dùng nước hoặc đồ uống trước khi quay lại tiết học hoặc giờ học tiếp theo. Bạn chỉ có mấy phút giải lao trong giờ và không thể kịp khi các bạn ăn uống hay nghỉ ngơi.

Tât cả những vấn đề trên đều sẽ được giải quyết bằng một chiếc ly giấy đơn giản và tiện lợi sử dụng 1 lần cho trung tâm anh ngữ. Khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể vừa học, vừa thưởng thức cà phê, đồ uống hoặc nước mà không hề gây ảnh hưởng cho bất cứ ai trong lớp học.

Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được không ít thời gian và công sức khi phải tìm một nơi uống nước xa trung tâm anh ngữ đang học. Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ việc cho chúng vào sọt rác tại trường hoặc trung tâm. Tất cả công việc còn lại hãy để nhân viên trung tâm thu gom rác và tái chế thải ra môi trường. Không đến 10 phút là bạn có thể có được một chiếc ly giấy mới  và có thểm thời gian để nghỉ ngơi.

ly giấy sử dụng tại các trung tâm anh ngữ

Ly giấy sử dụng tại các trung tâm anh ngữ

Ly giấy cho trung tâm anh ngữ có giá bao nhiêu?

Các loại ly giấy đang tràn ngập trên thị trường. Ly giấy có nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Tuy nhiên chúng có một điểm chung là phù hợp với túi tiền của tất cả người tiêu dùng. Các trung tâm anh ngữ về cơ bản chi phí 1 tháng là rất lớn nên sẽ luôn cân nhắc đơn vị nào cung cấp ly giấy cho họ với giá rẻ và chất lượng cao.

Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp, cửa hàng hay chủ các trung tâm anh ngữ đều có thể lựa chọn và sử dụng. Ly giấy có giá thành từ vài trăm đồng đến vài nghìn đồng. Đối với những loại cao cấp thì có mức giá cao hơn.

Đây cũng chính là lý do mà tại sao ly giấy cho trung tâm anh ngữ lại trở nên phổ biến như vậy sơ với ly nhưa. Đây là một cách đầu tư có hiệu quả cho các học viên của mình nhằm nâng tầm trung tâm tiếng anh của bạn.

Trên đây là những lý do và những chia sẻ tâm huyết của NAM VIỆT BẮC nhằm cung cấp cho bạn thêm thông tin, cái nhìn kỹ càng hơn dành cho bạn trước khi quyết định có nên sử dụng ly giấy cho trung tâm anh ngữ của mình hay không! Nếu bạn đang muốn sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Chúc các có sự lựa chọn đúng đắn khi sử dụng ly giấy cho trung tâm anh ngữ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI NAM VIỆT BẮC (NAM VIET BAC CO.,LTD)

Địa chỉ: F4/3Q Liên Ấp 2 – 6, Ấp 6, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP.HCM

Tổng đài đặt hàng: 1900.9454

Hotline: 093.8888.203

Email: [email protected]

Website: https://lygiaygiare.vn/

Báo giá Ly giấy - Cốc Giấy theo yêu cầu gọi: 093.8888.203