Gần 2 năm nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu, đến nay Công Ty TNHH Nam Việt Bắc đã có được đội ngũ, cán bộ, nhân viên chủ chốt lên tới 50 người, có 10 người kỹ sư cử nhân từ các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam. Liên tiếp các năm 2016, 2017, 2018 Nam Việt Bắc đã đạt được các chứng chỉ và chứng nhận tiêu chuẩn của các ban ngành tại Việt Nam và Tập Đoàn Bureau Veritas. Thành quả to lớn đó là nhờ sự nhất trí, đồng lòng, đoàn kết nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm tận lực và tích cực sáng tạo đổi mới của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên nhằm nắm kịp xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nơi cơ hội, thách thức, hội nhập đang chờ đón ở phí trước.

Với sực tâm huyết của Ban lãnh đạo cũng đội ngũ nhân sự NAM VIỆT BẮC sẽ luôn tìm kiếm và chinh phục các thành tích mới nhằm đưa đến giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Tháng Ba 31, 2016

Năm 2016 Nam Việt Bắc vinh dự nhận được giải thưởng “Top 100 thương hiệu việt” tiêu biểu trong ngành sản xuất ly giấy do Phòng Thương Mại Và Công Nghiệp Việt Nam VCCI trao tặng

Tháng Bảy 31, 2017

Giấy chứng nhân “An Toàn Thực Phẩm” do Bộ Y Tế Việt Nam cấp nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có công đóng góp cho sức khỏe cộng đồng và người tiêu dùng

Tháng Ba 28, 2018

Ngày 28/03/2018 Công Ty TNHH SX TM DV Nam Việt Bắc vinh dự đón nhận tiêu chuẩn chất lượng (QHSE-SA) do Tập Đoàn Bureau Veritas (Pháp) trao tặng chứng nhận chất lượng, sức khỏe, an toàn và trách nhiệm xã hội trong ngành sản xuất ly giấy.